วันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2560

น.พ. ชอลฮวัน ซอลและ น.พ. มาร์กอส(Dr. Marcos Sporza) จากโรงพยาบาลโดลันปาร์ค (Dolan Park Hospital) ได้รับการผ่าตัดแบบผ่าตัดสด(Live Surgery)ในโรงพยาบาลศัลยกรรมเจดับบลิวอยู่ที่ประเทศเกาหลี

น.พ. ชอลฮวัน ซอลคนที่หมอของโรงพยาบาลเจดับบลิวประเทศเกาหลีของเราและ น.พ. มาร์กอส(Dr. Marcos Sporza) คนที่มาจากโรงพยาบาลโดลันปาร์ค (Dolan Park Hospital) ได้รับการผ่าตัดแบบผ่าตัดสด(Live Surgery)ในโรงพยาบาลศัลยกรรมเจดับบลิวอยู่ที่ประเทศเกาหลี

 
เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ได้มีการเสริมทรวงหน้าอกโดยใช้ Motiva Breast Implants กับ Harvest Jet2 (การปลูกถ่ายไขมันที่หน้าอก) ในโรงพยาบาลศัลยกรรมเจดับบลิวโดยผู้อำนวยการ ร.พ. ศัลยกรรมเจดับบลิวเกาหลี คื่อ น.พ. ชอลฮวันซอลและ น.พ. มาร์กอสจากโรงพยาบาลโดลันปาร์ค (Dolan Park Hospital)
มีศัลยแพทย์หน้าอกเกาหลีที่ดีที่สุด 8 คนเข้าร่วมการประชุม "Live Surgery" นี้
น.พ. มาร์กอสและ น.พ. ชอลฮวันซอล ได้ทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบคอมบิเนชัน ซึ่งเป็นเทคนิคหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับหน้าอก
การเสริมหน้าอกแบบคอมบิเนชันของ น.พ. ชอลฮวัน ซอลเป็นวิธีการเสริมหน้าอกที่ทันสมัยที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากภายนอกด้วยความรู้สึกสัมผัสที่นุ่มนวลของหน้าอกสำหรับวิธีการผ่าตัดแบบใช้ชีวิตแบบสดนี้คือ "Dual Plane Method" โดยใช้ "Motiva Implants" เพื่อสร้างปริมาณและการเก็บเกี่ยว 2 (ไขมันทาบบนเต้านม) เพื่อเสริมความหนาของเนื้อเยื่อหน้าอกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด
 
 
ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมหน้าอกหลายต่อหลายรายมาที่ "JW Plastic Surgery Center Korea" เพื่อเรียนรู้เทคนิคของ น.พ. ชอลฮวัน ซอล
มีคำถามกับศัลยกรรมเกาหลีก็สอบถามได้ค่ะ
สวยและธรรมชาติ
JW Plastic Surgery Center
โรงพยาบาลศัลยกรรมเจดับบลิว
เว็บไซต์ www.jwbeauty.com/thai
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/jwps.th
บล็อก www.jwbeautyth.blogspot.com
อีเมล์ jwbeautykr@gmail.com
ไลน์ jwpskr (Eng)
#ศัลยกรรมเจดับบลิว #โรงพยาบาลศัลยกรรมเจดับบลิว #ศัลยกรรมเกาหลี #คลินิกศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมจมูก #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมหน้าอก #ศัลยกรรมใบหน้า #ศัลยกรรมสวยงาม #ทำหน้าสวย #หน้าเด็ก #ทำหน้าอก #ทำนมสวย #เสริมหน้าอก #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น