วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2558

[เจดับบลิวพลาสติกศัลยกรรมเกาหลี] สาวเอเชียที่มีการลด โหนกแก้ม (V-line) + การฉีดไขมันเต็มหน้าจากเกาหลี


ผมคิดเสมอว่าเส้นบนใบหน้าของฉันไม่ได้อย่างราบรื่นและมีโหนกแก้มใหญ่นับตั้งแต่ตอนที่ผมยังเป็นเด็กแล้วเป็นครั้งแรกที่ผมเริ่มต้นการวิจัยเกี่ยวกับศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกที่ดีที่สุดด้วยพลาสติกที่ดีที่สุดศัลยแพทย์ผ่าตัดในประเทศมาเลเซีย, ไทย, สิงคโปร์ก่อนแล้วผมเริ่มค้นหาเกี่ยวกับ ศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกในสหรัฐอเมริกาและเกาหลีใต้ที่ผมสามารถไว้วางใจทักษะเทคนิคและศัลยแพทย์ที่เชื่อถือได้สำหรับการทำศัลยกรรมพลาสติก
เพราะผมไม่ต้องการที่จะมีการแก้ไขของการผ่าตัด
ผมอยากที่จะทำในครั้งเดียว!

มีบางสิ่งที่จำเป็นที่จะศัลยแพทย์พลาสติกและพลาสติกศูนย์ศัลยกรรมของฉันคือ
1. วิสัญญีแพทย์ในบ้านเพื่อความปลอดภัยของฉัน (เพราะจากการวิจัยของฉันฉันพบว่าฉันจะต้องทำภายใต้การดมยาสลบสำหรับการผ่าตัดกระดูกใบหน้า contouring)
2. ต้องใช้ของดีมีฝีมือที่มีจำนวนมากประสบการณ์ของศัลยแพทย์
3. แปลในบ้านเพราะผมจะต้องมีการสื่อสารที่เหมาะสมกับศัลยแพทย์ที่จะมีการผ่าตัดที่เหมาะสมยังฉันไม่ชอบเกี่ยวกับหน่วยงานการท่องเที่ยวหรือวิธีการอื่น ๆ เพื่อหาศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกในต่างประเทศเพราะผมพบว่าพวกเขาจะตัดฉันออกจาก ราคา
4. การตอบสนองอย่างรวดเร็วจากศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกเพราะฉันต้องการที่จะสื่อสารกับพวกเขาที่จะถามบางคำถามก่อนที่จะมีการเดินทางไปยังต่างประเทศก่อนที่จะมีในระหว่างที่ผมอยู่และหลังจากที่การดูแล

ฉันเริ่มต้นการวิจัยของฉันข้างต้น 4 และสิ่งที่ฉันได้พบเจดับบลิวศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกในเกาหลีซึ่งมันเป็นข้างต้นมี 4 สิ่งที่ผมได้กล่าวถึงในการเลือกศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกของฉัน
ดังนั้นผมจึงเริ่มที่จะติดต่อพวกเขาผ่านทาง e-mail และพวกเขาได้อย่างรวดเร็วตอบสนองต่อเรื่องที่เกี่ยวกับการสื่อสารในต่างประเทศนอกจากนี้ยังมีพวกเขาในบ้านสำหรับแปลภาษาอังกฤษ, จีน, เวียดนาม, รัสเซียและไทย
เจดับบลิวศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกมีจำนวน 9 รวมทั้งแพทย์
ในบ้านวิสัญญีแพทย์ อื่น ๆ 8 ศัลยแพทย์ได้รับความเชี่ยวชาญในด้านการทำศัลยกรรมพลาสติกแต่ละที่ผมชอบมากที่สุดออกมาจากเพราะศัลยแพทย์ของพวกเขาถูกแพทย์ได้รับการรับรองคณะกรรมการที่ได้รับเชิญให้ไปชนิดของการสัมมนาบางส่วนเป็นวิทยากรให้กับศัลยแพทย์พลาสติกอื่น ๆ ในต่างประเทศซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะมีฝีมือสวย และแพทย์ที่มีประสบการณ์ อีกประการหนึ่งคือสิ่งที่พวกเขาไม่ได้ใช้ "หมอเงา" เจดับบลิวศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกเกาหลีที่ legit

เมื่อที่จริงผมไปที่นั่นจะมีการทำศัลยกรรมพลาสติกของฉันทำแพทย์กำลังพูดภาษาอังกฤษที่ดีที่ฉันสามารถมีการสื่อสารที่ดีกับพวกเขาและได้รับการรักษาอย่างดีฉัน
นอกจากนี้ยังมีพนักงานของพวกเขามีความสุขมากที่ผู้ป่วยทุกรายไม่เพียงฉันถึงแม้ว่าพวกเขากำลังยุ่งสุด
ผมพบว่ามีผู้ป่วยต่างชาติจำนวนมากจากต่างประเทศที่จะมีการทำศัลยกรรมพลาสติก นี้ทำให้ผมรู้สึกสะดวกสบายเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะฉันคิดว่าฉันกำลังจะเป็นชาวต่างชาติเฉพาะในคลินิกนี้
ตอนนี้ผมจะหยุดพูดของฉันเพื่อให้คุณสามารถเห็นผลของฉันและฉันมีการเปลี่ยนแปลง

ขอบคุณมากสำหรับการอ่านความคิดเห็นของฉัน ~
และ
สวัสดีปีใหม่ ~


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น